(Jbo vn) ALEX “⁠ALEX⁠” McMeekin đã chia sẽ những áp lực về lịch trình thi đấu khiến anh quyết định chia tay Vitality

ALEX đã chính thức gia nhập Cloud9 vào thứ năm với tư cách là đội trưởng của đội tuyển này. Người cũ củ Vitality đã trở thành người chơi đầu tiên của dự án mới của Cloud9. Anh sẽ cùng với Henry “⁠HenryG⁠” Greer và Aleksandar “⁠kassad⁠” Trifunović đã được thuê làm tổng giám đốc và người đứng đầu huấn luyện viên đặt những nền móng để xây dựng nên một đế chế mới cho Cloud9.

Ngay sau khi ALEX kí hợp đồng với Cloud9, François “Cnd” Balembois đã bắt đầu phỏng vấn ALEX để nghe anh nói về khoảng thời gian cuối cùng của anh ấy trong Vitality.

Tuyển thủ này cũng chia sẽ thêm những thay đổi trong đại dịch khiến anh cảm thấy áp lực. Anh cảm thấy mọi thứ không giống như trước đây vì bây giờ đi lại giữa các quốc gia trở nên khó khăn hơn. Anh chia sẽ “Bạn bay đến Hoa Kì và thay đổi khách sạn liên tục, nhưng các trận đấu chính thức diễn ra hai ngày một lần có nghĩa là bạn không bao giờ có thể thư giãn, vì vậy căng thẳng liên tục này gần như khiến tôi gục ngã.” Cùng với đó Vitality lại tham gia quá nhiều giải đấu khiến lịch trình của anh vô cùng dày đặc và đó cũng là nguyên nhân khiến anh rời đi.

ALEX sau đó đã nói về việc áp lực ở Vitality và suy ngẫm về tương lai của mình. “Tôi đã dành thời gian nghĩ về vấn đề này rất nhiều, suy nghĩ về việc liệu tôi có nên rời Vitaity hay không” anh chia sẽ. “Sau đó, tôi nhận ra rằng có rất nhiều đội tham gia Flashpoint không bị ràng buộc với BLAST hoặc ESL (những nhà tổ chức giải đấu áp đặt một lịch trình dày đặc). Vì vậy tôi nghĩ rằng sẽ là một ý tưởng hay nếu ký hợp đồng với một đội chơi với lịch trình ít hơn và sau đó có thể đi đến một số sự kiện khác nhưng không bị ràng buộc hợp đồng. Ngoài ra đội mới này có khả năng từ chối lời mời nếu cần thiết. ”

Về các cuộc đàm phán để rời khỏi Vitality , ALEX cho biết một số đội đã “rút lui ngay lập tức” sau khi biết giá chào bán của Vitality. “Tôi không biết rõ lắm về các cuộc đàm phán nhưng nó rơi vào khoảng 500.000 đến 600.000 đô la và rất nhiều đội không muốn thực hiện khoản đầu tư đó trong thời kỳ đại dịch hiện tại, mặc dù một số đã làm. Tôi không biết chi tiết [liên quan đến lời đề nghị của FaZe ]. Tuy nhiên, tôi được biết rằng Vitality đã chấp nhận nó và ngày hôm sau Kjaerbye được công bố trong line-up của Vitality. Vì vậy tôi không chắc điều gì đã xảy ra ở đó. Sau đó, anh ấy trả lời một câu hỏi tiếp theo liên quan đến việc chuyển đến FaZe thất bại. ALEX nói rằng “đó sẽ là một cơ hội tốt, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi sẽ nói rằng tôi cảm thấy tiếc vì tôi đã không ký hợp đồng với FaZe vì họ là một phần của ESL / BLAST – đây cũng chính là những giải đấu mà tôi muốn tránh”.

Jbovn