(Jbo vn) Tuyển thủ Triumph được huấn luyện viên của Liquid hứa hẹn sẽ tạo điều kiện để anh có thể phát huy hết những phẩm chất ngôi sao trong đội tuyển mới

live streaming online

Trong một dòng thông tin đăng tải vào sáng ngày thứ tư, HLV của Liquid là Eric “⁠adreN⁠” Hoag đã trả lời các thắc mắc về đội tuyển mình với sự thay đổi sắp tới danh sách của họ. Trong đó vị chiến lược gia này dẫn dắt một báo cáo rằng tuyển thủ kỳ cựu Nick “⁠nitr0⁠” Cannella sẽ rời đi để nhường chỗ cho một tài năng trẻ đầy hứa hẹn của khu vực Bắc Mỹ là Michael “⁠Grim⁠” WinCE. Đây được xem là một thông tin vô cùng được fan hâm mộ của Liquid trên thế giới đặt sự quan tâm. Bởi vì như đã được biết, nitr0 là một trong những viên gạch đầu tiên xây dựng nên đế chế của Liquid.

Khi được hỏi về vị trí mà tuyển thủ 19 tuổi sẽ đảm nhận ở Liquid, adreN nói rằng Grim sẽ “có được hầu hết các vị trí mà anh ấy đã chơi”. Tài năng trẻ này có thể chơi “khá nhiều vai trò mà anh ấy đã đảm nhiệm trong đội trước đây của mình.” Sau đó, anh ấy cũng tiếp tục nói rằng đội vẫn chưa thể biết được vị trí chính xác cho Grim. Chiến lược gia này chia sẽ rằng phải có những giờ luyện tập cụ thể thì mới có thể đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, HLV này cũng nói rằng Liquid sẽ giúp Grim thoải mái để anh ấy sẽ giữ lại hầu hết các ưu điểm của mình trong đội hình mới.

Khi được hỏi về một cuộc đụng độ có thể xảy ra về vị trí giữa Grim và Jonathan “⁠EliGE⁠” Jablonowski, huấn luyện viên của Liquid tiếp tục nói rõ rằng hai người chơi chỉ trùng nhau ở hai vị trí trong số sáu bản đồ mà đội chơi. Chiến lược gia này không đề cập đến bất kỳ chi tiết cụ thể về những bản đồ hoặc vai trò nào bị chồng chéo. Trong câu trả lời về việc ai sẽ sử dụng AWP, adreN cho biết đây sẽ tiếp tục là một vai trò được chia sẻ, một vai trò chủ yếu xen kẽ giữa Jake “⁠Stewie2K⁠” Yip và Keith “⁠NAF⁠” Markovic tùy thuộc vào bản đồ và vị trí.

Tài năng trẻ Grim sẽ thoải mái khi ở vị trí của mình có thể là một yếu tố quan trọng giúp Liquid có khởi đầu tốt hơn sau những kết quả mờ nhạt cho đến năm 2020. Cựu rifler của Triumph đã gây ấn tượng kể từ đầu năm, đạt điểm đánh giá trung bình 1,31 so với những đối thủ sừng sỏ như Evil Geniuses, MIBR và 100 Thieves. Và anh ấy chuẩn bị ra mắt cho Liquid trong chiến dịch DreamHack Open Summer của họ, sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 16 tháng 8.

Jbovn

euro 2020 2021 live streaming