6 pha backdoor độc đáo nhất của e-sports Liên quân 2021

Những người hâm mộ lâu năm của bộ môn này sẽ không bao giờ quên những pha backdoor đầy cảm xúc của Liên quân 2021 như Dtac X Talon at AIC 2021 hay HKA về đích dtac X Talon bị đẩy đến thất bại…

Liên quân 2021
live streaming online

6 pha backdoor độc đáo nhất của e-sports Liên quân 2021

Blitz – nạn nhân của một chuyên gia backdoor mùa giải Liên quân 2021

Cùng với Blitz, họ cũng đã giành chức vô địch mùa xuân 2021; và ba đội đứng đầu Thế vận hội mùa đông 2021. Họ cũng có vé AIC. Năm 2021 sẽ không đáng buồn. Tuy nhiên, năm 2021 cũng là một năm đáng quên; họ bị lật đổ bằng cửa sau 2 lần ở các giải trong nước và quốc tế.

Cảnh đầu tiên là Giải mùa xuân; nơi họ bị Rouie của Cerberus Esports đánh lạc hướng và dẫn trước ở vòng đầu tiên.

Tình huống sau này có lẽ là nỗi đau khó quên nhất đối với các thành viên Charge và người hâm mộ. Thẻ “zip code” của DEWA Esports được dùng để “chuyên chở” người đã làm nên backdoor kinh thiên động địa ở AWC 2021. Một cách gián tiếp, hạt giống số 1 của Việt Nam chính là đội Tia chớp. Cạnh tranh quốc tế.

BOX Gaming tại Hội chợ triển lãm mùa đông TDC 2021 với 2 cửa sau

Cửa sau đầu tiên của BOX Gaming là dẫn trước người đi đường giữa; dù giao tranh rất quyết liệt nhưng anh ta vẫn đẩy được 20% nhà cho Saigon Mirage.

Sau đó, cơn gió mạnh của Ara mang quá nhiều thời gian cho các thành viên xạ thủ; khiến 4 thành viên tràn vào nhà chính.

Cửa sau của đội MAD đến Buriram United và Zip tại Liên quân 2021

Zip đã chơi một trò chơi tuyệt vời với KuKU. Trick’Loc Long ‘và Toc Bien hợp sức đưa quân và các chiến binh MAD Team vào sân nhà của Buriram United; đánh bại đội Thái Lan tại AWC năm 2021.

Backdoor đưa người Thái đến chức vô địch AWC 2021

MOOP, IpodPro và Erez đều có những khoảnh khắc tỏa sáng tại vòng chung kết AWC 2021. Họ đã tạo ra cửa hậu giá trị nhất trong lịch sử sự kiện di động; và đưa dtac X Talon lên đỉnh thế giới.

Dtac X Talon at AIC 2021: Quy luật nhân quả không loại trừ một ai!

Dtac X Talon đã đi vào lịch sử trên sân khấu cửa hậu; đến AIC 2021 với tư cách là ứng cử viên vô địch đầu tiên. Tuy nhiên, ở vòng đấu loại trực tiếp; chính trò chơi backdoor mang tính biểu tượng này đã để họ phải rời cuộc chơi trong sự tiếc nuối của các tuyển thủ và người hâm mộ.

HKA về đích dtac X Talon bị đẩy đến thất bại

Liên quân 2021

HKA về đích dtac X Talon bị đẩy đến thất bại

HKA được so sánh với sự điều khiển của diễn viên EZ; kéo toàn bộ đội hình dtac X Talon về một vị trí và giúp 4 thành viên còn lại củng cố chủ lực trong thế trận chặt chẽ 3-2.

Bạn ấn tượng với pha backdoor nào nhất?

euro 2020 2021 live streaming