FIFA Online 4 trình làng 3 huyền thoại mới trong bản ICONS

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật được thì những cái tên sau đây sẽ chính thức góp mặt vào tựa game bóng đá nổi tiếng nhất nhì thế giới – FIFA Online 4. Chắc chắn các bạn sẽ thích thú với những cái tên này. Hãy cùng chúng tôi điểm nhanh qua nhé!

FIFA Online 4
live streaming online

FIFA Online 4 trình làng 3 huyền thoại mới trong bản ICONS

Wayne Rooney – phá đảo toàn bộ các vị trí ở FIFA Online 4

Sau thời gian dài vắng bóng kể từ mùa thẻ VTR, Rooney vừa đánh dấu sự trở lại của mình với mùa giải thẻ hậu vệ. Tuy nhiên, giờ đây Rooney còn mang đến cho game thủ một phiên bản khủng hơn, với phiên bản Biểu tượng, chỉ số toàn diện và nhiều vị trí hơn. Giờ đây, tiền đạo người Anh có thể cạnh tranh với các sản phẩm ICONS của Eusebio, Nedved và các quốc gia khác trên một sân chơi bình đẳng.

Van Persie – MU và không khí trong lành của Arsenal

Với những cầu thủ muốn tìm cảm giác mới trong đội, Van Persie có thể là sự bổ sung lý tưởng cho những pha tấn công cuối biên. Với 2 chân 5-4 và chỉ số kết thúc cấp độ 1 là 116, đạo diễn Qian Holland được dự đoán sẽ trở thành cái tên thất sủng từ lâu trong thời gian tới.

Paul Scholes – FO4 CM sút xa tốt nhất

FIFA Online 4

Paul Scholes – FO4 CM sút xa tốt nhất

Khi tìm kiếm chỉ số thành phần bằng nhau về lực sút hoặc bắn xa, người chơi sẽ không thấy bất kỳ chỉ số CM nào trong game và hai chỉ số thành phần này đều trên 115. Khi chơi CAM thì lương chỉ 24, OVR 109, đây là một sản phẩm đáng để game thủ đầu tư, đặc biệt là những người thích bắn từ xa.

Hợp tác với 5 quỹ huyền thoại mới trong FIFA Online 4

Với sự xuất hiện của 5 biểu tượng mới, team color MU sẽ có một số lượng lớn được nâng cấp sức mạnh đáng kể. Liệu đây có phải là giải pháp tốt nhất cho việc phối màu của đội bóng MU trong thời gian sắp tới?

Ngoài ra, game thủ có thể xem thông tin chi tiết về chỉ số 5 Biểu tượng mới sẽ cập bến FIFA Online 4 vào ngày 5/1/2022. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm tin tức mới nhất về FIFA cũng như nhiều loại hình E-sport nữa trong những bài viết tiếp theo.

euro 2020 2021 live streaming